Trường Mầm Non Tuổi Ngọc được thành lập vào tháng 6/2017. Trường nằm trên đường Lê Hồng Phong, thuộc Xã Cẩm Hà, Thành Phố Hội An, có đường giao thông thuận lợi, được xây dựng đảm bảo, có tường rào cổng ngõ bao bọc xung quanh, đảm bảo yêu cầu nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

Nhà trường có đầy đủ các phòng học và phòng chức năng, có đủ ánh sáng tự nhiên, thông thoáng, đảm bảo vệ sinh,phòng tránh bệnh tật cho trẻ, sàn nhà bằng gạch men.Cảnh quang nhà trường luôn xanh- sạch- đẹp, sân trường được bố trí hợp lý, có bồn hoa cây cảnh.

Từ khi thành lập đến nay, trường đã phát triển khá nhanh có gần 200 trẻ với 6 nhóm lớp

Đội ngũ:                Tổng số CB-GV-NV: 22 người

                                               CBQL      :  2

                                               GV           : 16

                                             NV các loại : 4

Trình độ chuyên môn:  Số GV đạt chuẩn : 13/16 tỷ lệ: 81,25 %

                                     Số GV vượt chuẩn: 3/16 tỷ lệ: 18,75 %

Nhà trường đảm nhận việc chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục các cháu Nhà trẻ, Mẫu giáo từ 20 tháng tuổi đến 6 tuổi.

Công tác chăm sóc nuôi dưỡng luôn được nhà trường chú trọng đúng mức, nguồn thực phẩm, nguồn nước luôn đảm bảo để chế biến thức ăn cho trẻ. Đảm bảo tốt qui trình bếp ăn một chiều, bếp ăn của trường được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

Xây dựng môi trường thân thiện, đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất và tinh thần cho trẻ.Chỉ đạo thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe tuyệt đối tính mạng trẻ, nhằm tăng cường sức khỏe trẻ, các lớp từ nhà trẻ đến mẫu giáo đều được tập thể dục buổi sáng hàng ngày.

Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoài trời, cho trẻ trải nghiệm kỹ năng sống thông qua việc giúp cô nhặt rau, chắn củ quả, nặn các loại quả, chơi với cát động lực,tổ chức các trò chơi dân gian…tạo cơ hội cho trẻ tích cực khám phá trải nghiệm và sáng tạo.

Nhà trường trang bị đầy đủ các thiết bị nghe nhìn, đồ dùng đồ chơi trong lớp luôn mới, phong phú, đẹp hấp dẫn trẻ, đảm bảo chất lượng, độ bền phục vụ cho việc dạy và học.Đồ chơi ngoài trời đảm bảo an toàn cho trẻ,tăng cường các phao tắm, hồ bơi cho trẻ tắm vào mùa hè.

Trường có hệ thống camera,máy lạnh, quạt máy đảm bảo thoáng mát , các phòng học được xây dựng khép kín, có công trình vệ sinh đảm bảo sạch, xử lý tốt nước thải và đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch cho trẻ.

Với lòng yêu nghề,mến trẻ, nhiệt tình, tâm huyết cùng với tinh thần quyết tâm của đội ngũ nhà trường Mầm Non Tuổi Ngọc nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ để đáp ứng nhu cầu, niềm tin, uy tín của phụ huynh đã tin tưởng gởi con em đến trường.